TH-Khác [Tủ bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào Tinh Hoa] Từ bờ bên kia - Alexander Ivanovich Herzen

Thảo luận trong 'Tủ bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào Triết học' bắt đầu bởi tudonald78, 1/5/20 lúc 09:22.

 1. tudonald78

  tudonald78 Lớp 6

  Từ bờ bên kia
  Tác giả: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Dịch giả: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  NXB: Nhà xuất bản Tri thức - 02/2012
  Số hóa: tudonald78​
  [​IMG]
  GIỚI THIỆU SÁCH

  1. Tác phẩm

  Từ bờ bên kia được đánh giá là “tuyệt tác vĩ đại mang tính bút chiến”, “giọng điệu và nội dung của nó được truyền tải rõ ràng trong trích đoạn đặc trưng (và nổi tiếng), ở đó ông tuyên bố rằng không được bắt một thế hệ phải đóng vai trò đơn thuần là phương tiện cho hạnh phúc của những con cháu xa xôi của họ”. Những suy tưởng của Herzen trong tác phẩm xoay quanh các biến cố lịch sử quan trọng ở châu Âu năm 1848: cách mạng nổ ra ở hàng loạt các nước châu Âu như Pháp, Ý, Đức nhưng sau đó đều bị thất bại. Những biến cố đó đã ảnh hưởng sâu sắc đến Herzen cũng như toàn bộ phong trào cách mạng ở Nga, dẫn đến một khuynh hướng tìm kiếm một con đường riêng cho nước Nga.

  “Chúng ta không xây dựng, chúng ta đang đập vỡ, chúng ta không tuyên cáo mạc khải mới mà chỉ xóa bỏ sự dối trá xưa cũ. Con người đương đại, người dựng những cây cầu vĩ đại buồn bã, chỉ dựng nên cây cầu – một người khác, người còn chưa ai biết, người thuộc tương lai sẽ đi trên cây cầu ấy. Có thể con sẽ được nhìn thấy…. Con đừng ở lại nơi bến bờ cũ… Thà chết cùng nó còn hơn là được cứu thoát trong sự che chở của phản động.

  Tôn giáo cải tạo lại xã hội mai sau – tôn giáo mà cha di chúc lại cho con, tôn giáo ấy không có thiên đường, không có đền đáp, chỉ có ý thức của chính mình, chỉ có lương tâm… Đúng thời cơ con hãy về quề nhà thuyết giảng tôn giáo ấy; ở đó người ta đã từng yêu mến ngôn ngữ của cha, có thể sẽ còn nhớ tới cha…”

  (Trích Gửi con trai tôi, Alexander, Từ bờ bên kia, Alexander Herzen, NXB Tri thức, 2012)

  2. Tác giả

  Alexander Herzen (1812-1870) được tôn vinh như một nhà cách mạng tiền bối có nhiều ảnh hưởng vào thế kỉ XIX. Triết gia Anh Isaiah Berlin đã khẳng định “Alexander Herzen là nhà văn chính trị Nga hấp dẫn nhất trong thế kỉ XIX”, là “một trong ba người thuyết giảng đạo đức thiên tài của nước Nga”, và là tác giả của một số trước tác sâu sắc và hiện đại nhất về vấn đề tự do.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 2/5/20 lúc 08:35
 2. dtronghieu8120

  dtronghieu8120 Mầm non

  Cảm ơn nhiều ạ!
   
 3. tudonald78

  tudonald78 Lớp 6

  Những cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mình tự làm khi đọc trên app Moon+ reader (Android) có 2 lỗi hiển thị như sau:

  + Lỗi hiển thị các đoạn code giữa trang bìa và trang jacket
  [​IMG]

  + Lỗi mục lục chỉ hiện thị tên bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào trong 3 cuốn Siêu lý tình yêu, Từ bờ bên kia. Những cuốn trước đó không gặp lỗi này
  [​IMG]

  Xin hỏi mọi người có ai biết lỗi này do sai ở đâu và cách khắc phục nếu gặp nữa trong tương lai?
   
 4. Numeron

  Numeron Lớp 1

  1. Đem đoạn style vào thẻ head thay vì body.
  2. Mình đoán mục lục lấy theo thẻ title. Cơ mà không biết vì sau @@
   
  teacher.anh, An05 and tudonald78 like this.
 5. Narga

  Narga Mầm non

  + Lỗi các chương giống nhau là do bạn để tiêu đề của mỗi file chương giống nhau, cụ thể
  tất cả đều là
  Mã:
  Từ bờ bên kia
  mà phải là
  Mã:
  GỬI CON TRAI TÔI ALEXANDER
  chẳng hạn
  + Lỗi hiển thị giữa trang bìa và jacket là do mã CSS bạn để trong thẻ body, phải đưa lên thẻ head hoặc là link nó dưới dạng một file .css
  + Mã của bạn khác rối và sai qui tắc, chẳng hạn như thẻ b trùm ra ngoài thẻ h1, khá nhiều mã rác như dòng trống... cái này dùng một đoạn regex là clear sạch sẽ.
  +Bạn cố gắng làm hiển thị tốt trên Moon Reader thì tất cả các thiết bị đều đẹp.
  +Nên có một bộ chuẩn các file cho một epub mới, ví dụ như style.css, embed font, các file copyright, colophon, preface, half-title...
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 3/5/20 lúc 19:43
 6. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

  Sao bác không mở bằng app Reasily?
  Tôi mở bằng Reasily thấy làm cũng đẹp đấy chứ, nếu bác làm ebook theo hướng dẫn của inno thì đừng dùng moon
   
  tudonald78, teacher.anh and Lan Giao like this.
 7. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

Chia sẻ trang này