Giới thiệu bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào Tư bản thân hữu Trung Quốc - Minxin Pei

Thảo luận trong 'Giới thiệu bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi V/C, 22/3/20.

Moderators: CreativeIdiot
 1. V/C

  V/C Mầm non

  IMG_20190714_0001.png
  Tư Bản Thân Hữu Trung Quốc
  Tác giả: Minxin Pei
  Dịch Giả: Nguyễn Đình Huỳnh
  Công ty phát hành Phương Nam
  NXB Hội Nhà Văn
  —*—
  Giới Thiệu
  Tư bản thân hữu từng là một hiện tượng mang tính toàn cầu. Ngày nay, cụm từ này được biết tới nhiều nhất tại những quốc gia đang phát triển, nhất là những quốc gia đang trong quá trình chuyển đổi từ nền kinh tế chỉ huy, kế hoạch hóa sang nền kinh tế thị trường. Không có gì phải tranh luận tiếp khi khẳng định: Tư bản thân hữu là nguồn gốc của tham nhũng và lũng đoạn quyền lực. Nó cũng là nguyên nhân của bất ổn chính trị, tạo ra bất công trong tiếp cận các cơ hội mưu sinh, thăng tiến cũng như phân bổ lợi ích và hơn thế, nó cổ vũ, đồng thời là chỗ dựa cho những thế lực muốn mafia hóa quyền lực Nhà nước.
  Cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào này sẽ nói rõ hơn với bạn đọc về cách thức mà các nhóm lợi ích, trước hết là các nhóm thân hữu đã chi phối quyền lực, thao túng quyền lực để cuối cùng lấy cắp tài sản quốc gia rồi chia chác cho nhau và bị trừng phạt như đã, đang và sẽ còn diễn ra ở Trung Quốc như thế nào. Tất cả các tư liệu liên quan đến những vụ án lớn, đa phần là án tham nhũng - gồm tham nhũng tiền bạc và quyền lực - gắn với các nhóm tư bản thân hữu và phản ánh hiện tượng vừa nêu, đều được tác giả khai thác từ nguồn chính thống, công khai của chính phủ Trung Quốc.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   
  Last edited by a moderator: 15/4/20
 2. Pxtho1612

  Pxtho1612 Mầm non

  Sách đã có ebook chưa a, cho e xin với được không ạ
   
Moderators: CreativeIdiot
: vctvegroup

Chia sẻ trang này